In bài này

Khi visa về thăm thân sắp hết thời hạn thì người nước ngoài có thể xin gia hạn visa với thời hạn tối đa là visa 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài tạm trú và có người thân ở đó.

gia han visa tham than

Visa Nam Phong hân hạnh giới thiệu tới quý khach hàng các hồ sơ cần thiết khi xin gia hạn visa thăm thân.

Hồ sơ xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài bao gồm:

Lưu ý: Hồ sơ xin gia hạn visa cần được nộp trước khi hết hạn.

Thời gian xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài

-  Thời gian xử lý hồ sơ: 5 đến 7 ngày làm việc( trừ thứ 7, chủ nhật).

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên viên nghiệp, nhiệt tình  trong lĩnh vực  visa tại Hải Phòng, Visa Nam Phong thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng, những vướng mắc của Quý khách khi làm hồ sơ, thủ tục gia hạn visa thăm thân tại Hải Phòng.

Bằng kinh nghiệm cũng như kiến thức trong dịch vụ visa tại Hải Phòng, chúng tôi góp một phần sức mình để hỗ trợ, giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG