In bài này

Thủ tục xin công văn chấp thuận sử lao động nước ngoài, xin cấp giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp duy nhất chỉ có tại Visa Nam Phong.

xin cong van chap thuan su dung lao dong nuoc ngoai tai hai phong

Hồ sơ đăng ký nhu cầu tuyển dụng với Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hải Phòng gồm có:

Có 2 trường hợp xin công văn chấp thuận sử dụng lao động.

+ Trường hợp thứ nhất: Đối với Doanh nghiệp chưa từng được đăng ký và nhận được chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài:

Lập báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng lao động có nội dung như sau:

  • Thông tin công ty (tên, địa chỉ, thời gian thành lập, mã số thuế, lĩnh vực kinh doanh, sản xuất,…)
  • Thông tin xin tuyển dụng ( vị trí công việc, số lượng, kinh nghiệm làm việc, mức lương, địa điểm, thời gian làm việc,..)

+ Trường hợp thứ 2: Đối với Doanh nghiệp đã được chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài mà có thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài:

Lập báo cáo giải trình điều chỉnh, bổ sung nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài có nội dung như sau:

  • Thông tin công ty (tên, địa chỉ, thời gian thành lập, mã số thuế, lĩnh vực kinh doanh, sản xuất,…)
  • Vị trí công việc đã được chấp thuận, số lượng
  • Vị trí công việc đã được sử dụng ( nếu có)
  • Thông tin xin tuyển dụng bổ sung ( vị trí công việc, số lượng, kinh nghiệm làm việc, mức lương, địa điểm, thời gian làm việc,..)
  • Lý do tuyển dụng.

Nơi nộp hồ sơ: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  Hải Phòng hoặc Ban quản lý Khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời gian giải quyết: 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được báo cáo sử dụng lao động nước ngoài hợp lệ.

Visa Nam Phong, dịch vụ giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG