In bài này

Lý lịch tư pháp là một trong những giấy tờ được yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Việc làm hồ sơ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp có khó khăn gì không? Va cần những giấy tờ gì?. Bài viết dưới đây Visa Nam Phong sẽ giúp bạn hiểu rõ những vẫn đề trên.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay số 2 được cấp tùy vào mục đích sử dụng và thủ tục như thế nào sẽ căn cứ vào đối tượng xin cấp phiếu, đó là: Người nước ngoài đang ở Việt Nam hoặc từng ở Việt Nam và người Việt Nam đang ở Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài.

Lý lịch tư pháp

Thủ tục làm phiếu lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2

Lưu ý: Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp khi nộp bản photo phải xuất trình bản chính để đối chiếu. Trường hợp không có bản chính thì phải nộp bản sao y công chứng. Riêng giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú có thể sẽ phải nộp bản gốc.

Nếu ủy quyền cho người khác làm lý lịch tư pháp cần những giấy tờ gì?

Lưu ý:

Mọi yêu cầu, thắc mắc về thủ tục lý lịch tư pháp tại Hải Phòng, quý khách có liên hệ trực tiếp với Visa Nam Phong để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ giấy phép lao động ở Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG