0936760169

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

Chat Zalo 3

Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ ở Hải Phòng

In bài này

Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ ở Hải Phòng

Lý do nên lựa chọn dịch vụ giấy phép lao động của chúng tôi

Dịch vụ giấy phép lao động của Nam Phong là dịch vụ trọn gói nên chúng tôi có rất nhiều tiện ích mà người nước ngoài không thể bỏ qua, cụ thể:

Hỗ trợ làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam mà không yêu cầu

- Người nước ngoài xuất trình xác nhận tạm trú.

- Người nước ngoài phải trực tiếp đến Sở tư pháp tỉnh/ thành phố.

 Hỗ trợ thực hiện khám sức khỏe.

Nhận đẩy nhanh các bước triển khai dịch vụ, cụ thể

- Xin công văn chấp thuận doanh nghiệp đã đăng ký danh sách sử dụng lao động nước ngoài chỉ trong 05 - 10 ngày làm việc.

- Xin giấy phép lao động chỉ trong 04 - 05 ngày làm việc.

Giảm 20% cho khách nước ngoài khi làm trọn gói cả gia hạn visa hoặc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai lâu lăm, triển khai rất nhiều thủ tục giấy phép lao động cho rất nhiều công ty trên địa bàn Hải Phòng. Do đó chúng tôi luôn giải quyết nhanh công việc đồng thời nắm bắt doanh nghiệp cần được tư vấn hỗ trợ nội dung gì để từ đó chuyên viên triển khai công việc sẽ kịp thời cung cấp ý kiến tư vấn pháp luật cho khách hàng. Công ty chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

Theo Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ban hành ngày 03 tháng 02 năm 2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam:

Làm giấy phép lao động tại Hải Phòng ở đâu?

Hiện nay, tại Hải Phòng, có rất nhiều đơn vị đứng ra làm giấy phép lao động, bởi vậy khách hàng có rất nhiều lựa chon. Tuy nhiên, vì có quá nhiều đơn vị, nên khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và tin cậy để làm giấy phép lao động tại Hải Phòng, vừa đảm bảo chất lượng, thời gian ngắn, thủ tục nhanh gọn,

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp cho người nước ngoài tại Hải Phòng, Công ty Visa Nam Phong đã thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép, gỡ rối hồ sơ khó, xử lý GẤP cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ giải đáp chi tiết mọi vấn đề mà Quý khách gặp phải, đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian làm giấy phép lao động ở Hải Phòng cho Quý khách.

Tại sao làm giấy phép lao động tại Hải Phòng nên chọn Visa Nam Phong?

Các bước xin cấp giấy phép lao động - Work permit tại Nam Phong

✔ Liên hệ yêu cầu xin cấp giấy phép lao động bạn được luật sư tư vấn các điều kiện cấp giấy phép lao động và danh mục hồ sơ xin cấp phép lao động áp dụng theo quy định tại nghị định 11/2016/NĐ-CP và yêu cầu cụ thể Sở lao động thương binh xã hội địa bàn của bạn đưa ra. Tùy theo chức vụ và giấy tờ hiện có của người nước ngoài mà luật sư sẽ đưa ra phương án triển khai công việc phù hợp.

✔ Mọi vướng mắc về giấy tờ sẽ được luật sư lên phương án hỗ trợ, các vướng mắc phổ biến gồm: Chưa khai báo tạm trú, sử dụng visa DL, giấy tờ chưa có dấu của lãnh sự quán Việt Nam.

✔ Khi Nam Phong đã nhận triển khai thủ tục, toàn bộ quy trình giao nhận tài liệu, hồ sơ được công ty bố trí nhân viên giao dịch trực tiếp tránh mất giấy tờ và tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ giấy phép lao động của chúng tôi là trọn gói nên chỉ kết thúc khi thủ tục xin cấp giấy phép lao động được hoàn thành.

✔ Kết thúc hợp đồng dịch vụ pháp lý, công ty sẽ cắt cử một chuyên viên trợ giúp và hướng dẫn khách hàng trong việc gia hạn visa, tạm trú hoặc cách hoạch toán lương cho người lao động nước ngoài.

Visa Nam Phong, dịch vụ giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại HP

Chúng tôi triển khai đủ các tiện ích dịch vụ khi xin giấy phép lao động tại HP:

✔ Thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động nhanh với thời gian nhanh nhất có thể đạt được là 10 ngày.

✔ Thực hiện giải quyết vướng mắc về gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người lao động nước ngoài khi triển khai dịch vụ giấy phép lao động.

✔ Nhận tư vấn pháp luật trợ giúp cho người lao động nước ngoài hiểu đúng, hiểu đủ về: Thuế thu nhập cá nhân, Quy định về quản lý thu nhập tại Việt Nam và cách chuyển thu nhập về nước,... khi thực hiện công việc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

bst1 gpld t1 83